Sứ mệnh

Câu chuyện từ đất nước nhỏ bé Israel
Ở vùng phía Nam của Israel người ta gọi là vùng Arava, nơi đây có những vùng định cư của người Do Thái từ những năm 50-60 của thế kỉ trước khi đất nước nhỏ bé Israel mới thành lập. Họ là những con người khát khao, có lý tưởng, can đảm và thông minh. Từ hoang mạc toàn là cát với đá bây giờ đã trở thành những “thiên đàng giữa sa mạc” với những Kibbutz và Moshav nổi tiếng với nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới.
Kết quả hình ảnh cho kibbutz lotan

Nhưng khoan hãy nói về nó, tôi muốn đưa các bạn đến với một Kibbutz Lotan nơi bài học về những giá trị của một nông nghiệp bền vững được nảy mầm từ đây. Những điều bình thường nhất ở quê mình đôi khi lại được cho lạc lạc hậu thì ở đây chúng tôi được học, được trải nghiệm thật thú vị với vườn rau canh tác dùng từ phân hữu cơ được ủ, thức ăn thừa được sử dụng làm khí ga hay để ủ phân, hố xí cũng được tận dụng lấy phân để bón cho cây với những nguyên lý thật đơn giản nhưng đầy ý nghĩa được họ tạo nên những lớp học, những khóa trải nghiệm mà mọi người trên thế giới phải học hỏi.
Họ đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng điểm chung mà tôi thấy được khi trò chuyện cùng họ là tình yêu thiên nhiên, muốn cống hiến vì nó. 

         (Thực tập sinh Việt Nam tại kibutz Lotan, Israel)
Tôi chợt nghĩ rằng điều quan trọng không phải bạn làm ra cái gì nó quá lớn lao mà chỉ cần những thứ thật đơn giản, những hành động ý nghĩa mà tạo nên được giá trị có thể là cho bạn, cho gia đình và  cho cộng đồng, và ngay cả cho cả thiên nhiên rồi sẽ tạo nên điều vĩ đại.
Biorava cũng với sứ mệnh đó "mong muốn góp phần bảo vệ môi trường và tạo một nền nông nghiệp bền vững cho nước Việt Nam ta". Chúng tôi Biorava sẽ bắt đầu từ con giun đất, rác thải và hơn thế nữa...vào một ngày gần đây nhất!
Biorava Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng

Quý khách hàng có thể liên hệ với thungnuoigiun.com bằng các cách sau:

1. Gọi/chat với chúng tôi qua skype:

2. Gọi qua số điện thoại:
0908 666 427

3. Gửi email về địa chỉ:
thungnuoigiun@gmail.com

4. Đến tại trụ sở công ty:
Hồ Chí Minh, Việt Nam